FRANCHISE MR.PARK

Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MUA NHƯỢNG QUYỀN: Có 3 ưu điểm chính:

1.  Ưu điểm lớn nhất là giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

2.  Có lợi thế khi đàm phán với nhà cung cấp.

3.  Thương hiệu được khách hàng nhận biết và tin dùng.

 

CÁC LOẠI PHÍ CỦA NHƯỢNG QUYỀN:

-  Phí nhượng quyền ban đầu: bao gồm quyền sử dụng tên và hệ thống sản xuất, điều hành, đôi khi bao gồm cả việc đào tạo theo chế độ, những thủ tục, tài liệu hướng dẫn, và một số chi tiết phụ trợ khác. Phí này không gồm những thứ như: tài sản cố định, bàn ghế, bất động sản…


-  Phí thành viên: Ngoài phí nhượng quyền, bên mua còn phải trả một loại phí khác gọi là Phí thành viên (royalty fees) hay những khoản thanh toán khác theo thỏa thuận để tiếp tục kinh doanh. Phần chi phí này thường được trích ra từ doanh thu bán hàng, nhưng cũng có thể là một khoản xác định.

 

1. Muốn nhượng quyền - tại sao nên là MR.PARK?

Với công thức sốt ướp độc quyền và đặc trưng nguyên bản xứ Hàn, MR.PARK đã xây dựng được thương hiệu uy tín, chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính khi đến cùng nhà hàng. Không chỉ phục vụ nhóm khách văn phòng công sở, MR.PARK còn là điểm đến thường xuyên yêu thích của giới văn nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Đăng Khôi, Thanh Bạch,... để thưởng thức những món nướng đúng chuẩn Hàn.

 

2. Lợi thế cạnh tranh của MR.PARK – Ngon & Khác Biệt:

 

 • Với công thức sốt ướp độc quyền đặc biệt, các món nướng MR.PARK ngon và khác biệt khi vừa giữ được hương vị tươi của thịt vừa tăng thêm sự đậm đà đặc trưng riêng của từng món. Tiêu biểu có thể kể đến là sốt trái cây, sốt Obathan, sốt tiêu đen,… cùng các loại sốt chấm đặc biệt biệt góp phần tạo dựng nên thương hiệu ngon và khác biệt cho MR.PARK. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thấm nhuần văn hóa dịch vụ MR.PARK là thân thiện, nhiệt tình, chu đáo – tạo nên bản sắc riêng cho toàn hệ thống.

  

3. Nhượng quyền MR.PARK thì bạn được lợi ích gì?

 

 • Tối thiểu rủi ro khi kinh doanh nhà hàng:

Khi mua nhượng quyền thương hiệu MR.PARK, rủi ro khi khởi nghiệp của đối tác sẽ được đưa về mức thấp nhất nhờ vào: 

 • - Uy tín thương hiệu có sẵn:

Thương hiệu MR.PARK đã định hình trong tâm trí người tiêu dùng về sự uy tín, chất lượng của thương hiệu. Do đó, khi tham gia hệ thống MR.PARK, ngay từ đầu bạn đã có thể sinh lời với sự lựa chọn dựa trên thương hiệu từ phía khách hàng. 

 • - Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 
 • - Tiềm năng phát triển mạnh. 
 • - Chiến lược khác biệt hóa – đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường.

 

 • Có tiềm lực mạnh trong mảng R & D: Việc liên tục cập nhật và phát triển những món ăn ngon mới lạ, đặc biệt riêng có của hệ thống, giúp cho MR.PARK luôn được các thực khách yêu thích và chọn lựa làm điểm đến cho mọi tiệc vui.

 

 • Định hướng kế hoạch marketing & phát triển: 

+ Hỗ trợ tư vấn kế hoạch phát triển trong quá trình vận hành nhà hàng.

+ Định hướng hoạt động marketing đồng nhất toàn thương hiệu MR.PARK.

 

 • Chi phí hợp lý: 

+ Khi nhượng quyền một thương hiệu lớn, quý đối tác sẽ có ưu thế khi đàm phán cùng nhà cung cấp, giúp hoạt động vận hành dễ dàng và hiệu quả.

+ Mức phí nhượng quyền và duy trì thành viên ở mức độ hợp lý, dựa trên sự thỏa thuận và kết quả đàm phán từ đôi bên.

Họ và tên
Email
Điện thoại
Tỉnh/Thành Nhượng quyền
Nội dung khác
 

Hệ thống nhà hàng

  Hồ chí minh

 • MR.PARK  - Lê Quý Đôn

  14 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

  028 39333733
 • MR.PARK  - The Garden Mall

  Gian hàng 1.5, TTTM The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Q.5, TPHCM

  (028)36201373
Đặt bàn ngay
      1900 8084
Facebook